Trang chủ » Tin tức khuyến mãi » Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

Giá vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Đặt vé máy bay Bamboo như thế nào? Giá vé máy bay Vietnam Airline khuyến mãi vào thời gian nào? Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn? Trong khuôn khổ bài viết này, Vivugiare.com sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến “Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ“, đồng thời cung cấp thêm một số thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng có được tấm vé máy bay giá rẻ trong tầm tay.

Hướng dẫn săn vé máy bay online

vé máy bay Vivugiare.Com

Giới thiệu sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất phía Nam và có địa chỉ ở phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Sân bay Tân Sơn Nhất cách trung tâm Sài Gòn khoảng 8km về hướng Bắc và là đầu mối giao thông quan trọng ở khu vực phía Nam.

Tổng diện tích sân bay Tân Sơn Nhất là khoảng 850 ha, gồm 2 nhà ga chính:

Nhà ga quốc nội

Nhà ga quốc nội của sân bay Tân Sơn Nhất là nơi làm thủ tục chuyến bay với 111 quầy và 6 băng chuyền, 6 cổng ra sân bay, 2 phòng VIP hạng thương gia. Nhà ga nội địa được đầu tư trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tiện ích như: Khu giữ hành lý, khu y tế, sạc pin miễn phí, wifi miễn phí.

Nhà ga quốc tế

Nhà ga quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất gồm 2 tầng, trong đó tầng 1 là phòng chờ ra máy bay và tầng 2 là nơi làm thủ tục chuyến bay. Nhà ga quốc tế có đủ dịch vụ tiện ích như dịch vụ ngân hàng, quầy hàng lưu niệm, phòng gửi đồ, nhà hàng, quán cafe, quầy đổi tiền,…

Quầy thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất
Quầy thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tham khảo thêm: “Vị trí quầy làm thủ tục check in các hãng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất”

Phương tiện di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm Sài Gòn

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn, tới Sân bay Tân Sơn Nhất bạn sẽ quan tâm phương tiện di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm phải không? Bạn yên tâm vì có rất nhiều phương tiện di chuyển. Cách trung tâm Sài Gòn khoảng 8km nên thời gian di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Sài Gòn dự kiến khoảng 20 – 30 phút.

Các phương tiện di chuyển hiện tại là Grab, Go-Jek, Taxi, Xe buýt, Xe ôm truyền thống. Tùy theo mục đích riêng của từng người cũng như chi phí, mà bạn hãy chọn cho mình loại phương tiện di chuyển phù hợp nhất.

Để tìm hiểu kĩ từng loại phương tiện, mời bạn tham khảo bài: “Sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) cách trung tâm bao xa? Cách di chuyển từ sân bay đến trung tâm”

Chuyến bay và thời gian bay đến Sài Gòn

Ở thời điểm hiện tại có 4 hãng hàng không quốc nội khai thác các đường bay đến thành phố Hồ Chí Minh là Bamboo Airways, Vietnam Airline, Paciffic Airline và Vietjet Air. Bên cạnh đó, các hãng hàng không quốc tế như Singapore Airlines, Emirates, Air Asia, Qatar Airways,… đều có vé máy bay đi Hồ Chí Minh với lịch trình bay đa dạng.

Giá vé máy bay đi Gài Gòn (SGN) của mỗi điểm khởi hành và mỗi thời gian mua vé là khác nhau. Để săn vé máy bay giá rẻ, bạn nên đặt sớm ít nhất 1 tháng trước giờ khởi hành. Nếu bạn book vé sát ngày bay vì có thể tăng gấp 3 – 4 lần. Nếu bạn không có thời gian để canh và săn vé máy bay giá rẻ, bạn có thể nhờ booker Vivugiare.Com theo hotline: 093 888 2272

Chẳng hạn như, giá vé máy bay được khởi hành từ Nha Trang ở thời điểm kiểm tra có giá từ 49.000VNĐ (chưa tính thuế phí), tuy nhiên nếu mua từ Huế thì mức giá có thể lên tới 209.000VNĐ. Thời gian bay tới Sài Gòn ở các chặng bay phổ biến dao động từ 1h05 – 2h05p.

Dưới đây là một số chặng bay phổ biến đến Sài Gòn, bạn có thể tham khảo khi mua vé máy bay:

CHUYẾN BAYGIÁ VÉ (VND)THỜI GIAN BAY
Singapore – Sài Gòn99.000VNĐ – 259.000VNĐ1h05p
Bangkok (Thailand) – Sài Gòn105.000VNĐ – 499.000VNĐ1h30p
Nha Trang – Sài Gòn49.000VNĐ – 109.000VNĐ1h05p
Huế – Sài Gòn209.000VNĐ – 409.000VNĐ1h25p
Đà Nẵng –  Sài Gòn99.000VNĐ – 309.000VNĐ1h20p
Hà Nội – Sài Gòn99.000VNĐ – 659.000VNĐ2h05p
Giá vé máy bay đi Sài Gòn chưa gồm thuế phí

(Giờ bay có thể sẽ thay đổi tùy vào mỗi hãng hoặc điều kiện thời tiết)

Vé máy bay đi Sài Gòn khứ hồi

Theo như bảng giá mà Vivugiare.Com chia sẻ ở trên, giá vé khứ hồi tùy thuộc rất lớn vào địa điểm khởi hành và thời gian mua vé.

Vé máy bay đặt càng sớm giá vé càng rẻ, đặt càng trễ giá vé càng cao nên thường thì khi đặt vé máy bay, các hành khách thường đặt luôn vé khứ hồi (cả chiều đi và chiều về).

Ví dụ, nếu vé máy bay khứ hồi Huế – Sài Gòn có giá vé lên tới 560.000VNĐ (chưa tính thuế phí) thì chặng khứ hồi Nha Trang – Sài Gòn có giá khoảng 299.000VNĐ. Việc đặt vé máy bay khứ hồi tránh tình trạng hết vé, giá vé tăng cao hoặc chuyến bay bị hủy,… thì bạn nên đặt sớm nhất có thể. Nếu đã biết thời gian, lịch trình cụ thể rồi hãy gọi Booker 093 888 2272 ngay bây giờ để giá vé được rẻ nhất bạn nhé!

Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Sài Gòn Vietnam Airlines vào nhiều thời điểm cũng rất rẻ. Tuy nhiên, mỗi mỗi chặng bay khác nhau, thời gian đặt vé khác nhau cũng có giá khác  nhau. Cụ thể, giá vé máy bay khuyến mãi và mua sớm trước ít nhất khoảng 1 tháng là 209.000 VNĐ. Nếu book vé máy bay Vietnam Airlines vào sát ngày bay thì giá vé có thể tăng gấp 2 – 3 lần so với mức giá trên.

Vé máy bay đi  Sài Gòn Vietnam Airlines
Vé máy bay đi  Sài Gòn Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ Vietjer Air luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hành khách có thu nhập tầm thấp. Ngoài nhược điểm là hay delay thì Vietjet Air có ưu điểm nổi bật là giá rất rẻ. Thường xuyên có chương trình khuyến mãi 0đ, Vé máy bay khuyến mãi 99k,…

Vé máy bay đi  Sài Gòn Vietjet Air

Vé máy bay đi Sài Gòn của Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways của tập đoàn FLC là một hãng hàng không mới. Người ta ví dịch vụ của Bamboo Airways như Vietnam Airline mà giá thì như Vietjet Air.

Bamboo Airways là hãng hàng không luôn được các du khách đặc biệt quan tâm, lựa chọn. Vivugiare.Com đã từng đặt cho tất cả các cán bộ công nhân viên của một công ty bay Bamboo Airways trong nhiều năm liền, và họ chỉ trung thành với bamboo Airways.

Vé máy bay Bamboo Airways đến Sài Gòn cũng liên tục khuyến mãi, nhiều khi kiểm tra bất chợt, giá cũng chỉ từ 199.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Mức giá thấp hơn Vietnam Airlines và chỉ cao hơn Vietjet Air không đáng kể cộng với chất lượng dịch vụ siêu tốt sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi bay tới Sài Gòn.

Vé máy bay đi  Sài Gòn Bamboo Airways

Vé máy bay đi Sài Gòn của Pacific Airline

Hãng hàng không Pacific Airline tiền thân là Jetstar Pacific. Sau khi được Vietnam Airline mua lại thì đổi tên thành Pacific Airline.

Ở thời điểm hiện tại, hãng hàng không này chuyên chở các hành khách khi đặt mua vé Vietnam Airline liên doanh. Loại vé này cũng có giá rẻ hơn Vietnam Airline rất nhiều, nhưng chất lượng dịch vụ thì vẫn như Jetstar trước đây (Trừ ưu điểm được miễn phí hành lý kí gửi và đồ ăn theo tiêu chuẩn Vietnam Airline).

Vé máy bay đi  Sài Gòn Pacific Airline

Vé máy bay đi Sài Gòn theo tháng

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 1

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 1 ở thời điểm kiểm tra có giá trung bình từ 99.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Lưu ý, đây là thời điểm cận Tết vì vậy nếu có dự định tới Sài Gòn vào thời gian này bạn nên chủ động mua vé sớm vì rất có thể sẽ xảy ra tình trạng hết vé hoặc giá đắt hơn nhiều lần.

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 1

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 2

Vào thời điểm dịp Tết giá vé máy bay đi Sài Gòn tăng cao mức đỉnh điểm. Cụ thể, ở thời điểm kiểm tra mức giá vé máy bay đi Sài Gòn tháng 2 dao động từ 1.489.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Tuy giá vé có hơi đắt đỏ nhưng du lịch Sài Gòn vào thời gian này bạn sẽ được hòa mình cùng không khí sôi động của những ngày đầu xuân năm mới và những lễ hội đặc sắc.

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 2

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 3

Thời điểm sau Tết giá vé máy bay đi Sài Gòn tháng 3 tính tới thời điểm kiểm tra có giá từ 99.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Đây là thời điểm lý tưởng để mua vé máy bay đi Sài Gòn với mức giá cực mềm. Tuy nhiên, vào thời điểm những ngày tháng 3 thời tiết ở Sài Gòn có nền nhiệt khá cao.

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 3

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 4

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 4 ở thời điểm kiểm tra có giá dao động từ 399.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Nhìn chung đây là mức giá tương đối cao, vì vậy nếu không cần thiết bạn có thể tránh book vé máy bay đi Sài Gòn vào thời gian này.

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 4

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 5

Tương tự như tháng 4, tính tới thời điểm kiểm tra giá vé máy bay đi Sài Gòn tháng 5 cũng có mức giá từ 699.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Du lịch Sài Gòn vào thời gian này bạn sẽ được chiêm ngưỡng miệt vườn trái cây xum xuê.

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 5

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 6

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 6 là những tháng cao điểm mùa du lịch ở Sài Gòn, lúc này trời nắng đẹp, thời tiết không quá gay gắt và ít mưa thích hợp cho các hoạt động tham quan. Giá vé ở thời điểm kiểm tra có giá dao động từ 699.000VNĐ (chưa tính thuế phí).

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 6

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 7

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 7 vẫn nằm trong những tháng cao điểm mùa hè, vì vậy giá vé có xu hướng tăng. Tính tới thời điểm kiểm tra giá vé có mức dao động từ 699.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Lý do giá vé tháng 7 cao cũng có thể do tại thời điểm kiểm tra hãng hàng không chưa tung hết vé nên số lượng vé còn ít, giá sẽ cao hơn bình thường. Du lịch Sài Gòn vào thời gian này bạn có thể thư giãn tại các khu du lịch hay bãi biển.

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 7

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 8

Tháng 8 là thời điểm đầu mùa mưa ở Sài Gòn, vì vậy giá vé giảm đáng kể. Khi kiểm tra giá vé máy bay đi Sài Gòn tháng 8 có giá từ 699.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Du lịch Sài Gòn vào thời gian này giá vé rẻ, nhưng những cơn mưa kéo dài có thể ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn.

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 8

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 9

Trùng với thời điểm nghỉ lễ 2/9 và vẫn nằm trong thời điểm mùa mưa nên giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Tính tới thời điểm kiểm tra giá vé máy bay đi Sài Gòn tháng 9 có giá chỉ từ 699.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Đây là thời điểm lý tưởng để mua vé du lịch Sài Gòn dịp lễ, nếu là mùa mưa bạn có thể ưu tiên các địa điểm như địa đạo Củ Chi, Dinh Độc Lập… vào thời gian này.

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 9

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 10

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 10 mùa du lịch thấp điểm với những cơn mưa rả rích suốt ngày đêm. Khi kiểm tra giá vé máy bay đi Sài Gòn tháng 10 có giá dao động từ 99.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Đây là giá vé khuyến mại và bạn cần mua vé sớm để có mức giá ưu đãi này.

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 10

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 11

Giá vé máy bay đi Sài Gòn tháng 11 tương tự như tháng trước đó, ở thời điểm kiểm tra giá chỉ từ 99.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Tháng 11 hàng năm là mùa sale ở Sài Gòn, vì vậy nếu đi vào thời gian này bạn sẽ được thỏa sức mua sắm các mặt hàng với mức giá rẻ bất ngờ.

Vé máy bay đi Sài Gòn tháng 12

Thời điểm cuối năm giá vé máy bay đi Sài Gòn 12 có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Tính tới thời điểm kiểm tra giá vé rẻ nhất từ 99.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Du lịch Sài Gòn vào thời gian này bạn sẽ được hòa mình cùng không khí sôi động của Noel, Tết Dương lịch với nhiều hoạt động thú vị.

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Sài Gòn (SGN) ở trên chỉ tham khảo tại 1 chặng bay cụ thể và có thể thay đổi tùy theo tình trạng của chuyến bay và thời điểm bạn đặt vé. Để tra cứu thêm giá vé của những chặng bay khác đi Sài Gòn, bạn hãy truy cập Vivugiare.Com hoặc gọi tới số hotline 093 888 2272 để được tư vấn nhanh nhất.

Vé máy bay Tết đi Sài Gòn

Vé máy bay Tết đi Sài Gòn luôn ở mức đỉnh điểm, ở thời điểm kiểm tra giá vé dao động khoảng 1.850.000VNĐ – 2.850.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Nếu có công việc gấp gáp và đặt vé sát ngày bay thì giá vé có thể lên tới 4 triệu đồng/chặng (chưa bao gồm thuế phí).

Chuyến du lịch Sài Gòn của bạn sẽ trở nên tiết kiệm hơn khi mua combo du lịch gồm vé máy bay và khách sạn hoặc mua tour du lịch Tp.HCM trọn gói. Hơn thế, book vé máy bay đi Sài Gòn tại Vivugiare.Com bạn còn được hưởng ưu đãi giao vé tại nhà và đi cập nhật thông tin khuyến mãi một cách nhanh nhất.

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

Săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn (SGN) bạn không thể bỏ qua những mẹo cực hay dưới đây:

 • Lựa chọn những chuyến bay đi Sài Gòn được khởi hành vào ngày giữa tuần thay vì cuối tuần (thứ 7 và Chủ Nhật) sẽ có giá vé rẻ hơn. Bên cạnh đó, nếu có sức khỏe tốt và chủ động được thời gian bạn có thể chọn những chuyến bay khởi hành đi Sài Gòn vào sáng sớm hay đêm muộn để có giá vé tốt hơn.
 • Thời gian từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau là mùa du lịch cao điểm ở Sài Gòn, do đó vé máy bay cũng như các dịch vụ khác tăng cao đỉnh điểm. Chính vì vậy, nếu có dự định du lịch thành phố Sài Gòn hoa lệ vào thời điểm này bạn nên mua vé sớm ít nhất 1 tháng hoặc nếu không cần thiết có thể tránh đi vào thời gian này.
 • Ở một số thời điểm trong năm, các hãng hàng không nội địa thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi giá vé hấp dẫn. Ví dụ như: Chương trình thu quyến rũ, chào hè của Vietnam Airlines, 12h Vietjet thôi và khuyến mại 0 đồng của Vietjet vào những dịp lễ đặc biệt hãng hàng không Bamboo Airways cũng thường xuyên có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, nếu chăm chỉ săn vé bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay online giá rẻ đi Sài Gòn với giá chỉ từ 99k hoặc thậm chí là 0 đồng (chưa tính thuế phí).
 • Sử dụng tính năng tìm vé giá rẻ nhất trong tháng của Vivugiare.Com cũng là mẹo hay săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn. Hệ thống đặt vé máy bay của công ty du lịch Vivugiare.Com được thiết kế thông minh và thân thiện, vì vậy ai cũng có thể sử dụng rất đơn giản. Sau khi điền đầy đủ thông tin về chuyến bay như: Điểm đi – điểm đến – ngày đi – ngày về (nếu có) – số lượng người – loại vé (khứ hồi hay vé 1 chiều), rồi chọn “tìm ngay”, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về các hãng hàng không và mức giá vé rẻ nhất cho bạn lựa chọn. Chỉ với vài cú click đơn giản là bạn đã có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn rồi đó.

Thông tin hữu ích khi du lịch Sài Gòn

Thời tiết Sài Gòn:

Sài Gòn chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô nên nhìn chung nơi đây có khí hậu ôn hoà hơn so với Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Mặc dù Sài Gòn nắng quanh năm nhưng nắng ở đây không có gắt và không có gió lào như miền Trung nước ta. Vào ban đêm thời tiết Sài Gòn khá mát mẻ.

Chính vì những ưu đãi của thiên nhiên như thế nên bạn có thể đi du lịch TP.HCM quanh năm, bất kể thời gian nào. Nếu bạn đi du lịch TP.HCM và thời điểm sau Tết (tháng 2 và tháng 3) sẽ được hòa mình cùng những lễ hội sôi động.

Khách sạn ở Sài Gòn:

Sài Gòn là địa điểm du lịch lớn của cả nước, nơi luôn có các du khách thập phương đổ về mỗi ngày nên khách sạn ở Sài Gòn có đủ loại cho bạn lựa chọn từ cao cấp, bình dân cho tới giá rẻ loại nào cũng có.

Các bạn có thể tham khảo những khách sạn Sài Gòn đang được các du khách của Vivugiare.Com bình chọn dưới đây:

KHÁCH SẠN ĐỊA CHỈ MỨC GIÁ
Khách sạn Rex Sài Gòn 141 Đại Lộ Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1 Từ 795.000VNĐ/phòng
Khách sạn A – Em 44 Phan Bội Châu 44 Phan Bội Châu, Bến Thành, Quận 1
Khách sạn A – Em 8A Thái Văn Lung 8A/1D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1
Khách sạn A – Em 46 Hai Bà Trưng 46 – 48 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1
Khách sạn Palace Sài Gòn 56 – 66 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1
Khách sạn Majestic Sài Gòn 1 Dong Khoi Street, District 1

Danh sách khách sạn Sài Gòn nổi tiếng

> Tham khảo thêm kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá tốt ở Tp.HCM tại bài viết này.

Ẩm thực Sài Gòn:

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến ẩm thực Sài Gòn như Ăn gì ở Sài Gòn? Bạn hoàn toàn yên tâm bởi Sài Gòn được mệnh danh là “thiên đường ăn uống” phong phú với đủ món từ các mặn, ăn vặt và cả các món tráng miệng siêu ngon. Tới Sài Gòn, chắc chắn bạn phải làm một tour ẩm thực mới có thể thưởng thức hết những món ngon ở đây.

Book vé máy bay đi Sài Gòn, bạn nên thử Cơm Tấm – món ăn đồng hành cùng người dân Sài Gòn nhiều năm qua, và thương hiệu nổi tiếng nhất là Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ với lượng khách ngút ngàn. Tiếp đến phải kể đến ốc – món ăn quyến rũ, phù hợp để ngồi “lai rai” tụ tập tán gẫu bạn bè sau một ngày làm việc bao phê. Ngoài ra còn có vô số món khác bạn nên thử một lần như hủ tiếu Nam Vang, bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, bánh xèo, các món chè đủ vị,…

Dưới đây, Vivugiare.Com gửi bạn một số món ăn đang được yêu thích gửi kèm địa chỉ

MÓN ĂNĐỊA CHỈ
Cơm tấm Phúc Lộc ThọHiện đang có gần 10 chi nhánh khắp thành phố
Bánh mì phá lấu243/29G Tôn Đản, phường 15, quận
Hủ tiếu Cá67 đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh
Sủi cảo195 Hà Tôn Quyền, phường 4, quận 11
Gỏi khô bòCông viên Lê Văn Tám, cổng Đường Hai Bà Trưng, quận 3
Hủ tiếu Nam VangA65 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1

Chơi gì ở Sài Gòn?

Với những người lần đầu tiên đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh (hay còn gọi là Sài Gòn) thì điều đầu tiên họ quan tâm là đến thành phố Hồ Chí Minh chơi gì, ngủ nghỉ ở đâu, sau mới tìm vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh.

Du lịch Sài Gòn hội tụ đủ các địa điểm từ khu vui chơi, khu du lịch sinh thái, công viên, các di tích lịch sử,… cho du khách thoải mái lựa chọn.

Dưới đây là 10 hoạt động sôi nổi nhất tại Sài Gòn – thành phố lớn và năng động nhất Việt Nam, một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục hàng đầu của nước ta:

Chợ Bến Thành, Quận 1

Chợ Bến Thành tọa lạc bên cạnh bờ sông Bến Nghé và được xem là biểu tượng của du lịch Sài Gòn thu hút du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, khi tới chợ Bến Thành bạn còn được mua sắm đủ các loại mặt hàng ý nghĩa về làm quà cho chuyến đi của mình.

Chợ Bến Thành, Sài Gòn

Nhà thờ Đức Bà, Quận 1

Nhà thờ Đức Bà được xem là di tích lịch sử và cũng là biểu tượng của du lịch Hồ Chí Minh. Du khách đến với nhà thờ Đức Bà không chỉ được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo với tháp chuông cao vút, mà còn được thỏa sức chụp hình sống ảo cực đẹp.

Nhà thờ Đức Bà, Sài Gòn

Dinh Độc Lập, Quận 1

Dinh độc lập là địa điểm tham quan nổi tiếng và thu hút du khách nhất ở Sài Gòn. Không chỉ ấn tượng với kiến trúc độc đáo, Dinh Độc Lập còn là chứng nhân lịch sử về cuộc kháng chiến hào hùng của dân tộc ta.

Dinh Độc Lập

Phố Tây Bùi Viện, Quận 1

Sài Gòn sống về đêm là đây!

Phố Tây Bùi Viện là địa điểm vui chơi về đêm sôi động ở Sài Gòn thu hút cả khách nước ngoài và trong nước. Đến với phố Tây bạn sẽ được hòa mình cùng không khí sôi động với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc. Bên cạnh đó, bạn còn được cùng bạn bè thưởng thức bia và rất nhiều món ăn đặc sản Sài Thành.

Phố Tây Bùi Viện

Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1

Từ lâu Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách đến với TP. Hồ Chí Minh. Cùng nhau thăm thú, khám phá từng ngóc ngách, bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị xung quanh con phố này đấy. Đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức các chương trình vui chơi sôi động của thành phố như “Đường hoa Nguyễn Huệ” nhân dịp Xuân về. Đặc biệt, đừng quên rủ hội bạn thân ra đây check in tại tòa chung cư 42 Nguyễn Huệ rực rỡ sắc màu để có những tấm ảnh đáng nhớ.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tòa nhà Landmark 81, Quận 2

Mới khai trương vào tháng 7/2018, tòa nhà này đã lập kỷ lúc là tòa nhà cao nhất Việt Nam với 81 tầng được thiết kế sang trọng, hiện đại. Đây là địa điểm “sống ảo” cực chất cho bất kỳ ai dự định đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh. Hứa hẹn bạn sẽ có một bộ ảnh “sang chảnh” để đem về đấy nhé.

Vincom Central Park

Cầu Ánh Sao, Quận 7

Cầu Ánh Sao Quận 7 là địa điểm tham quan đẹp buổi tối ở Sài Gòn. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cây cầu lung linh ánh đèn tuyệt đẹp và chụp hình làm kỷ niệm.

Cầu Ánh Sao Quận 7

Mua quà gì ở Sài Gòn

Bánh dừa nướng, bánh pía sầu riêng, cơm cháy chà bông, hạt é, hạt sen, khô cá sặc, khô cá lóc, cà phê, hạt điều,… là những món quà đặc sản ý nghĩa mà bạn có thể mua làm quà.

Đặc sản Sài Gòn

>> Khám phá tất tần tật về thành phố mang tên Bác tại đây.

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn tại Vivugiare.Com – tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống săn vé thông minh cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu trong tay tấm vé máy bay giá rẻ khám phá thành phố Sài Thành hoa lệ đó. Vậy còn ngần ngại gì mà không nhanh tay nhấc máy gọi tới số hotline 093 888 2272 hoặc truy cập ngay https://vivugiare.com để được tư vấn cụ thể.

Giá vé rẻHãng hãng không yêu thíchThời gian bay
Giá vé trung bình rẻ nhất đến Sài Gòn tháng 10: 48.000đHãng hàng không đi Sài Gòn được yêu thích nhất tháng 10: Bamboo AirwaysThời gian từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đến trung tâm thành phố: 20 phút

Săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

Để săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, quý khách vui lòng truy cập www.vivugiare.com hoặc truy cập với booker theo các thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ an toàn và thuận tiện. Sự an toàn, thuận tiện của quý khách là mối quan tâm lớn nhất của Vivugiare.Com

Thông tin vé máy bay đi Sài Gòn

Các hãng hàng không phổ biến bay đến Sài Gòn

Giá vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất

 
* Giá chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi tùy thời điểm đặt. Click vào chuyến bay ưng ý để sở hữu vé máy bay giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn tại Vivugiare.Com

Là đại lý cấp 1 lâu năm, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ an toàn và thuận tiện. Sự an toàn, thuận tiện của quý khách là mối quan tâm lớn nhất của Vivugiare.Com

Các kênh hỗ trợ của chúng tôi:

 • Đặt vé trực tuyến: www.vivugiare.com
 • Điện thoại: (028) 2268 6333 – 093 888 2272
 • Zalo: 093 888 2272
 • Email: vivugiare.com@gmail.com
 • Fanpage: fb.com/vivugiaretravel

Các hành trình vé máy bay phổ biến đi Hồ Chí Minh

 • Hà Nội (HAN) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Vân Đồn (VDO) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Hải Phòng (HPH) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Đồng Hới (VDH) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Buôn Ma Thuột (BMV) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Pleiku (PXU) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Đà Nẵng (DAD) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Chu Lai (VCL) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Đà Lạt (DLI) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Rạch Giá (VKG) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Thanh Hóa (THD) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Huế (HUI) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Vinh (VII) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Nha Trang (CXR) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Côn Đảo (VCS) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Phú Quốc (PQC) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Quy Nhơn (UIH) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Tuy Hoà (TBB) đi Hồ Chí Minh (SGN)
 • Cà Mau (CAH) đi Hồ Chí Minh (SGN)

DỊCH VỤ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

HỖ TRỢ CHECK-IN ONLINE

Vivugiare.Com sẽ hỗ trợ quý khách check in online tại 5 sân bay quốc nội mà hãng hàng không cho phép: Vân Đồn, Nội Bài, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tân Sơn Nhất.

Tất cả sự hỗ trợ của Vivugiare.Com nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách khi đặt vé tại Vivugiare.Com

SĂN VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI

Vivugiare.Com hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ quanh năm dành cho tất cả các hành khách.

Chỉ cần hành khách để lại thông tin Họ tên, Hành trình, Email, Số điện thoại. Đội ngũ booker hỗ trợ sẽ liên hệ lại cho quý khách khi có vé máy bay giá rẻ

GIẢM GIÁ CHO TRẺ EM

Vivugiare.Com giảm trực tiếp cho mỗi trẻ em 60.000 VND trên mỗi chặng. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hàng ngày dành cho các khách hàng thân thiết của Vivugiare.Com

XE LĂN CHO HÀNH KHÁCH

Bất kì hành khách nào cần hỗ trợ xe lăn tại sân bay, Vivugiare.Com đều đáp ứng nhu cầu ấy.

Chúng tôi sẽ liên hệ hãng hàng không, xin hỗ trợ xe lăn dành cho hành khách của mình.

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Bạn đang có dự định book vé máy bay đi Đà Lạt để khám phá xứ sở ngàn hoa, nhưng vẫn chưa biết cách đặt vé máy bay giá rẻ như thế nào? Bạn đã từng tìm cách “săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt” nhưng vẫn chưa được như ý? Thật may […]

Xem thêm
Quy định giấy tờ bay đổi với Trẻ em
Quy định giấy tờ bay đối với Trẻ em

Mục lục nội dungVé máy bay đi Sài Gòn giá rẻGiới thiệu sân bay Tân Sơn NhấtNhà ga quốc nộiNhà ga quốc tếPhương tiện di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm Sài GònChuyến bay và thời gian bay đến Sài GònVé máy bay đi Sài Gòn khứ hồiVé máy bay đi […]

Xem thêm
Vietnam Airline khuyến mãi
Vietnam Airline Khuyến Mãi Ưu Đãi Đặc Biệt Chào Mừng Ngày 20-10

Vietnam Airline khuyến mãi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, giảm 20% giá vé cho 2 hành khách đi cùng nhau. Liên hệ đặt vé: 093 888 2272

Xem thêm
Khuyến mãi 20-10: Chắp Cánh Phụ Nữ Việt Nam – Bay Cao Cùng Vietjet

Vietjet khuyến mãi lớn nhân dịp ngày Phụ Nữ Phụ Năm 20-10 với chương trình “CHẮP CÁNH PHỤ NỮ VIỆT NAM – BAY CAO CÙNG VIETJET!“ Trên chuyến bay chuyên chở những nụ cười, niềm vui, những cảm xúc ngọt ngào của “một nửa thế giới”, Vietjet Air giảm 50% giá vé hạng ghế ECO […]

Xem thêm
Hotline: 0938 88 22 72
Nhắn tin Facebook Zalo: 0938882272 Bản đồ