Thông báo

Giấy tờ cần chuẩn bị cho trẻ em khi đi máy bay

Giấy tờ cần chuẩn bị cho trẻ em khi đi máy bay là gì ngoài vé? Quy định giấy tờ đối với Trẻ em như thế nào? Sau đây Vivugiare.Com sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Giấy tờ cần chuẩn bị cho trẻ em khi đi máy bay

Trong mỗi chuyến đi cùng với các thiên thần nhí của nhà mình; việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tuỳ thân là vô cùng cần thiết; qua đó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi làm thủ tục bay. Đến với Vivugiare.Com, hành khách thân yêu không chỉ có những tấm vé máy bay giá rẻ nhất mà còn được các booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn; tư vấn tận tình; chu đáo những thông tin liên quan đến chuyến bay của mình.

Sau đây là thông tin về giá vé và giấy tờ tuỳ thân dành cho trẻ em ( từ 2 – 12 tuổi) và em bé ( dưới 2 tuổi).

Giá vé máy bay của Trẻ em & Em bé

Vietjet Air:

Đối với các chuyến bay nội địa của hãng Vietjet thì trẻ em dưới 2 tuổi là 110,000 VND; trẻ em từ 2 – dưới 12 tuổi thấp hơn giá vé người lớn khoảng 60,000 VND/vé.

Pacific Airline:

Giá vé Pacific Airline cho trẻ em dưới 2 tuổi là 150,000 VND; từ 2 – dưới 12 tuổi thấp hơn người lớn khoảng 60,000 VND/vé như của Vietjet Air.

Bamboo Airways:

Giá vé Bamboo Airways cho trẻ dưới 2 tuổi là 110,000 VND/vé; từ 2 – dưới 12 tuổi đối với vé phổ thông thấp người lớn 60,000 VND/vé, hạng Plus sẽ bằng 75% giá vé người lớn.

Vietnam Airline:

Riêng Vietnam Airlines, trẻ em dưới 2 tuổi được mua vé máy bay bằng 10% giá vé người lớn; trẻ em từ 2 – dưới 12 tuổi mua vé 90% giá vé người lớn.

**Lưu ý: Giá vé máy bay cho trẻ em có thể thay đổi bởi hãng, liên hệ 093 888 2272 để biết thêm chi tiết.

Giấy tờ tuỳ thân của Trẻ em & Em bé

Khi đặt vé máy bay cho Trẻ em và em bé, Ba Mẹ cần nhớ những loại giấy tờ tuỳ thân sau đây:

  • Giấy khai sinh bản chính ( Đối với em bé dưới 1 tháng tuổi có thể sử dụng giấy chứng sinh, trên 1 tuổi bắt buộc phải sử dụng Giấy khai sinh bản chính, hay còn gọi là bản gốc).
  • Tuổi của Trẻ em & Em bé được tính theo ngày khởi hành. Nên Ba Mẹ lưu ý khi cung cấp thông tin book vé cho Booker Vivugiare.Com, hạn chế tối đa việc nhầm lẫn.
  • Theo quy định mới, các hãng hàng không đã cho phép trẻ em đi cùng người lớn bất kỳ trên 18 tuổi không phải bố mẹ cũng không cần giấy uỷ quyền của bố mẹ mà chỉ cần ký giấy miễn trừ trách nhiệm tại sân bay khi làm thủ tục bay.
  • Khi đặt chỗ phải đặt trẻ em cùng với booking có người lớn; tuyệt đối không đặt tách trẻ em một booking riêng lẻ. Trường hợp đoàn có phát sinh thêm khách là trẻ em sau khi tạo booking; đề nghị liên hệ Vivugiare.Com để các booker ghi chú hành khách đi kèm với mã code của người lớn để dễ dàng nhận biết tại sân bay.
  • Đối với khách là em bé dưới 2 tuổi, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin của em bé (họ tên và ngày tháng năm sinh) cho booker Vivugiare.Com để tạo booking. Mặc dù em bé ngồi trong lòng Mẹ khi bay nhưng số lượng em bé cho phép trên mỗi chuyến bay đều có giới hạn. Vì vậy nếu chuyến bay đã đủ số lượng em bé cho phép, hệ thống sẽ cảnh báo và yêu cầu lựa chọn sang chuyến bay khác.
Quy định giấy tờ bay đối với Trẻ em

Đối với Trẻ em từ 12 tuổi trở lên

  • Đối với các đường bay Quốc nội; giá vé máy bay của Trẻ em lớn hơn 12 tuổi là bằng giá vé người lớn. Đối với các chuyến bay quốc tế; giá vé máy bay của trẻ em còn tùy thuộc các hãng và hành trình bay.
  • Đối với trẻ từ 12 đến dưới 14 tuổi: được phép đi một mình nhưng phải có giấy khai sinh và đăng ký dịch vụ hỗ trợ cho trẻ đi 1 mình trước giờ bay 48 tiếng trở lên.
  • Đối với trẻ em từ 14 tuổi trở lên; không cần ai đi kèm ở sân bay chỉ cần chuẩn bị CMND, thẻ căn cước mà đi thôi.

Lưu ý: đối với hành trình quốc tế bắt buộc phải đi bằng hộ chiếu và visa (nếu cần).

Đặt mua Vé máy bay giá rẻ tại Vivugiare.Com

Vivugiare.Com là Đại lý vé máy bay cấp 1 của các hàng không nội địa và một số hãng Quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ mà không có thời gian săn vé máy bay khuyến mãi thì đừng ngần ngại gọi cho Vivugiare.Com.

Các Booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ; vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của bạn. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay; đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn.

Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ tại Vivugiare.Com?

Ngoài ra, Vivugiare.Com cũng thường xuyên cập nhật vé máy bay giá rẻ; vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Hiện nay, các hãng hàng không cũng đã mở bán vé máy bay Tết. Đặt vé máy bay Tết  ngay hôm nay để được giá tốt nhất bạn nhé !

Mọi thông tin đặt vé máy bay, hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Vivugiare.Com – Đại lý du lịch vé máy bay, vé tàu, visa chuyên nghiệp
Đ/c: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM
Web: https://vivugiare.Com
Điện thoại: (028) 2268 6333093 888 2272
Zalo: 093 888 2272

Chia sẻ thông tin


  • VÉ TÀU

Hotline: 0938 88 22 72
Nhắn tin Facebook Zalo: 0938882272 Bản đồ